Giải Pháp Gỗ, Ván Công Nghiệp

Giới thiệu về Woodee

Woodee - Giải Pháp Gỗ, Ván Công Nghiệp

Khách Hàng Nói Về Woodee

4.9 stars from 128 reviews
4.6/5

Woodee nghĩa là gì?

Woodee luôn giúp khách hàng có những sản phẩm chất lượng nhất

Tầm nhìn

Với khát vọng tiên phong, cùng với chiến lược đầu tư cho quy trình sản xuất được tốt nhất.

Woodee đang cố gắng trên con đường để trở thành xưởng sản xuất ván công nghiệp, các loại ván nội thất và ván xây dựng, cũng là nhà phân phối sản phẩm cùng chiến lược với Quý khách hàng chinh phục thị trường trong nước và ngoài nước.

Thế mạnh của Woodee là các loại gỗ, ván công nghiệp như ván phủ phim, MDF, ván ép nội thất, ván ép cho ngành xây dựng, ván ép thương mại và các sản phẩm liên quan đến gỗ với định hướng phát triển bền vững.

Với sự tận tâm, các nhân sự giàu kinh nghiệm không chỉ giúp Quý khách hàng có những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà còn tư vấn để Quý khách hàng có những sản phẩm phù hợp nhất.

Sứ mệnh

Với khách hàng của Woodee

Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu các sản phẩm chất lượng tốt nhất, đạt các tiêu chuẩn cần thiết kế đáp ứng trong nước và xuất khẩu.

Không ngừng đổi mới và nâng cấp các máy móc thiết bị giúp khách hàng có những sản phẩm phù hợp nhất.

Tối ưu hoá quá trình sản xuất và phân phối giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng cũng như sẽ có những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu của Quý khách.

Với nhân sự của Woodee

Luôn đổi mới quy trình làm việc để giúp cho các nhân sự của Woodee có một môi trường làm việc năng động và hiệu quả cao nhất.

Đồng thời tạo mọi điều kiện để phát huy sự sáng tạo của từng cá nhân để giúp cho môi trường làm việc luôn tràn ngập sự sáng tạo và để cùng nhau phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi và triết lý doanh nghiệp

Cải tiến sản phẩm

Trách nhiệm với công việc

Lắng nghe nhu cầu của khách hàng

Đơn giản hoá các quy trình

woodee logo pattern

CÁC THÀNH TỰU CỦA WOODEE ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

0 +
Khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm từ Woodee
299+ khách hàng thân thiết trên khắp cả nước đã và đang sử dụng sản phẩm của Woodee trong nhiều năm qua. Con số này sẽ không ngừng tăng lên trong tương lai.
0 +
Dự án lớn đã được hoàn thành

Đây được xem là những dự án đã đồng hành với Woodee từ lúc khởi công đến lúc hoàn thành, một thành tựu rất mà Woodee rất tự hào và còn số này sẽ phát triển không ngừng.

0 +
Tấm gỗ đã được sản xuất

Trong hơn 7 năm, Woodee đã sản xuất cung ứng hơn 10.600+ sản phẩm từ nhiều mẫu mã và quy cách khác nhau, con số này sẽ không ngừng tăng lên cho sự tín nhiệm của khách hàng dành cho Woodee.

0 +
Năm kinh nghiệm làm việc và tư vấn khách hàng
Với hơn 7 năm kinh nghiệm, bên cạnh kinh nghiệm về sản phẩm dịch vụ, chúng tôi còn có kinh nghiệm trong việc tư vấn cho khách hàng, nhà đầu tư có những sản phẩm tối ưu nhất, chất lượng nhất, phù hợp nhất với chi phí đầu tư thấp nhất.