Giao hàng & Đổi trả

Quá trình vận chuyển

Quá trình xử lý đơn đặt hàng thường mất  24h làm việc. Khi đơn đặt hàng của bạn đã được xử lý, các mặt hàng của bạn sẽ được giao vào ngày hôm đó hoặc trong vòng 48 giờ vào các ngày cuối tuần. Đơn đặt hàng không được vận chuyển hoặc giao vào cuối tuần hoặc ngày lễ. Giá vận chuyển được xác định theo trọng lượng và điểm đến tại điểm mua hàng. Chúng tôi vận chuyển trong nước bằng các phương thức khác nhau và thoả thuận của 2 bên.
Khi mặt hàng của bạn đã được vận chuyển, bạn sẽ nhận được chúng tôi gọi điện thoại trước để tiện theo dõi đơn hàng.

Miễn phí vận chuyển

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh miễn phí cho các đơn hàng trên 10.000.000 (mười triệu đồng). Thời gian vận chuyển miễn phí vận chuyển sẽ mất từ ​​3 đến 7 ngày làm việc.

Vận chuyển quốc tế

Chúng tôi gửi hàng đi quốc tế với các phương thức khác nhau. Tất cả phí như môi giới, phí hải quan hoặc thuế phát sinh từ việc nhập khẩu hàng hóa – người nhận phải trả khi giao hàng. Chúng tôi gửi các mặt hàng được bảo hiểm đầy đủ và được liệt kê với giá trị bán lẻ đầy đủ. Các phương thức vận chuyển thường mất từ ​​2 đến 5 ngày làm việc, không bao gồm bất chậm trễ nào của hải quan. Nếu một gói hàng bị hải quan từ chối nhập cảnh và trả lại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí của mặt hàng, nhưng phí vận chuyển không được hoàn lại.

Đổi trả hàng

Khi đủ điều kiện đổi trả hàng, chúng tôi sẽ hoàn tiền trong vòng 10 ngày kể từ ngày bạn giao hàng. Hàng hóa phải không bị mài mòn, không bị ố, có mùi hoặc bất kỳ tình trạng nào khiến hàng hóa không được bán như mới.
Địa chỉ trả hàng: 74/22A Đường số 6, Khu Phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
Các mặt hàng bị trả lại phải được đính kèm với một bản sao biên lai, cho biết hình thức trả lại đang được thực hiện
Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cho phí vận chuyển trở lại. Woodee sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả hoặc bồi thường cho các gói hàng trả lại bị thất lạc trong quá trình vận chuyển mà không có bằng chứng về việc giao hàng cho văn phòng trả hàng của Woodee.
Nếu tất cả các điều kiện đáp ứng với đổi trả hàng, hình thức thanh toán ban đầu sẽ được hoàn trả ngay sau đó; nếu không, tất cả các mặt hàng sẽ được chuyển lại cho khách hàng. Khách hàng phải chịu mọi chi phí vận chuyển cho tất cả các mặt hàng trả lại.
Nếu một mặt hàng mua từ Woodee bị hư hỏng, vui lòng trả lại cho cửa hàng. Chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn sản phẩm mới như cam kết chất lượng sản phẩm mà Woodee đưa ra.